Dịch vụ xe ba gác chở hàng ở quận 1

Sau bài viết xe ba gác chở hàng quận 5, có độc giả đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục hỏi đáp nhanh của ba gác chở thuê giá rẻ từ e-mail ngoctu99@vat*** của bạn Ngọc Tú với nội dung sau:

Hỏi:

Xin chào ba gác chở thuê giá rẻ,

Em có đọc qua bài xe ba gác chở hàng quận 5, thì cho em hỏi, hiện tại em đang ở quận 1, đang có nhu cầu thuê xe ba gác chở thuê quận 1 vận chuyển đồ đạc thì có thể dùng dịch vụ của ba gác chở thuê giá rẻ không? Và cho em xin cước phí vận chuyển từ quận 1 đến quận Tân Bình là bao nhiêu?

Em cảm ơn!

Đáp:

xe-ba-gac-choo-thue-gia-re

Ba gác chở thuê giá rẻ xin chào bạn Tú, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại, chúng tôi có dịch vụ chở hàng, chở đồ bằng xe ba gác chở thuê quận 1, đây là quận trung tâm và là điểm mạnh của ba gác chở hàng chúng tôi. Tuy bài viết bạn đọc là chở hàng, nhưng chúng tôi vẫn nhận dịch vụ chở đồ, dọn nhà bạn nhé.

Bạn chưa cho chúng tôi biết địa chỉ chính xác ở quận 1 và địa chỉ bạn cần đến ở quận Tân Bình, nên tôi chưa thể thông báo cước phí cho bạn được. Để có giá cước chính xác nhất, hãy liên hệ với dịch vụ ba gác chở thuê giá rẻ của chúng tôi để được tư vấn dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 1 hoặc tham khảo các chính sách vận chuyển của chúng tôi qua website bagacchothuegiare.com để có thêm thông tin chi tiết.

Thân chào bạn,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *