Dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng ở thành phố Hồ Chí Minh

Ở các thành phố lớn ở Việt Nam, điển hình là thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang gặp trường hợp ket xe khá nhiều. Kẹt xe diễn ra mọi nơi, mọi lúc, ảnh hưởng đến lao động, học tập cũng như vận chuyển hàng hóa hiện nay rất khó khăn.

ba-gac-cho-hang

Do đó dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác chở hàng hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Không giống như những chiếc xe tải to, khó di chuyển được đến những địa điểm chật hẹp, hay gặp kẹt xe thì di chuyển cũng lâu hơn, xe ba gác chở hàng tiện dụng hơn, do có kích thước nhỏ, dễ dàng len lỏi vào từng góc phố con hẻm.

Với đội ngũ tài xế xe ba gác chở hàng chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo đem đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất:

-Dịch vụ xe ba gác chở hàng luôn luôn đúng giờ, đảm bảo làm hài lòng khách hàng khó tính nhất, tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.

-Do các tài xế kinh nghiệm, nên chúng tôi cam kết gai hàng đúng địa điểm, các bác tài rất rành đường xá ở thành phố Hồ Chí Minh, do đó có thể tránh được tình trạng kẹt xe cũng như tìm đúng địa chỉ cần giao.

-Tuy chở hàng bằng xe ba gác, thường rất mệt mỏi, đi nắng thường xuyên, nhưng các tài xế của chúng tôi vẫn giữ được nụ cười trên môi, vẻ thân thiện để làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt rất nhiệt tình, hỗ trợ bốc xếp hàng hóa từ địa điểm đi đến địa điểm cần giao.

-Giá cả của dịch vụ xe ba gác chở hàng của chúng tôi khá rẻ, rất phù hợp với sinh viên, người lao động khi cần có nhu cầu chở hàng, chở đồ.

Vậy còn chờ gì nữa mà không chọn dịch vụ xe ba gác chở hàng của ba gác chở thuê giá rẻ chúng tôi. Để có thêm thông tin về dịch vụ hãy liên hệ với địa chỉ uy tín của chúng tôi hoặc qua website bagacchothuegiare.com để nhận tư vấn dịch vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *